Xuất bản thông tin

null Trao nhà tình đồng đội và nhà đại đoàn kết

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao nhà tình đồng đội và nhà đại đoàn kết

Ngày 23/8/2020, Công an huyện huyện Tân Hồng cùng với chính quyền địa phương Tân Thành A và Tân Thành B và các mạnh thường quân tổ chức trao tặng nhà “Tình đồng đội” và nhà “Đại đoàn kết” cho công an viên và hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở tại địa phương.

            Căn nhà “Tình đồng đội” được trao cho công an viên Lâm Thanh Dương, ngụ ấp Cây Me, xã Tân Thành A, có diện tích sử dụng trên 65 m2, trị giá trên 110 triệu đồng, trong đó Công an huyện Tân Hồng vận động mạnh thường quân và cán bộ chiến sĩ Công an đóng góp 20 triệu đồng và ngày công lao động, phần còn lại do gia đình và người thân đối ứng.

Cũng trong thời gian này, Công an Tân Hồng còn trao 02 nhà nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Bỉ và ông Lê Văn Gọn cùng ngụ tại ấp 2, xã Tân Thành B, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng trên 60 m2, trị giá từ 68 triệu đến 150 triệu đồng, trong đó Công an huyện Tân Hồng vận động mạnh thường quân và cán bộ chiến sĩ Công an đóng góp hỗ trợ 20 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo của tỉnh hỗ trợ 35.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng để căn nhà khang trang và có thời gian sử dụng lâu hơn./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Tiến Thịnh