Xuất bản thông tin

null Phát động và trao quà cho học sinh nghèo nhân Tháng khuyến học

Chi tiết bài viết Tin tức

Phát động và trao quà cho học sinh nghèo nhân Tháng khuyến học

Sáng ngày 28/8/2020, Hội Khuyến học và Khoa học lịch sử huyện Tân Hồng phối hợp với UBND thị trấn Sa Rài phát động Tháng khuyến học năm 2020. Tham dự có: Ông Nguyễn Hoàng Nhi, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp; ông Huỳnh Văn Nhã - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ trong và ngoài huyện.

Tại đây, chính quyền địa phương ghi nhận sự đóng góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng các đơn vị đối với công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương trong thời gian qua, mong rằng sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm chia sẻ của các đơn vị đóng góp vào quỹ khuyến học, khuyến tài để kịp thời giúp đỡ cho học sinh, sinh viên nghèo được tiếp bước đến trường.

Dịp này, Công ty Xổ số kiến thiết Đồng Tháp tặng 20 góc học tập; 10 chiếc xe đạp; 70 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho học sinh nghèo trên địa bàn Huyện để tiếp bước đến trường trong năm học 2020 - 2021 và tặng 01 tủ sách khuyến học cho thị trấn Sa Rài, với tổng kinh phí 160 triệu đồng.

Để động viên khuyến khích dòng họ, gia đình khuyến học, UBND thị trấn Sa Rài tặng giấy khen cho 04 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học ở địa phương./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Thanh Tùng