Xuất bản thông tin

null Tân Hồng có 20.000 học sinh đến trường ngay đầu năm học mới

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hồng có 20.000 học sinh đến trường ngay đầu năm học mới

Sáng ngày 05/9/2020, Tại huyện biên giới Tân Hồng có 20.000 học sinh thuộc 52 trường từ bậc học mầm non đến THPT nô nức dự khai giảng năm học mới 2020-2021. Dự lễ khai giảng trường Tiểu học Giồng Găng có Ông Lê Thành Công, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp. Tại trường THCS Nguyễn Du, Ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Tân Hồng.

Trong buổi lễ khai giảng, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe thư của Tổng bí thư – Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

            Được biết, trong năm học mới này các em học sinh trong huyện được sự quan tâm của các cấp các ngành đã tổ chức tặng quà như tập sách, quần áo giúp các em có điều kiện đến trường, ngoài ra để đảm bảo sức khỏe cho các em học tập trong điều kiện phòng chống dịch Covid 19 lãnh đạo tỉnh và huyện chỉ đạo cho ngành giáo dục, các địa phương trong huyện thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong trường học, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh con Việt Kiều phía Campuchia về học tập tại các xã biên giới, với phương châm huy động tất cả học sinh trong độ tuổi đến trường trong năm học mới.

            Dịp này, Ông Lê Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Ông Đinh Văn Năm, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng trồng cây lưu niệm tại trường Tiểu học Giồng Găng và trường THCS Nguyễn Du.

Thanh Tùng