Xuất bản thông tin

null Tặng nhà tình thương và trao quà cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Chi tiết bài viết Tin tức

Tặng nhà tình thương và trao quà cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 13/9/2020, Nhóm từ thiện huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đến xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Võ Văn Gấu là người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích sử dụng 32m2, trị giá 45 triệu đồng. Bên cạnh, Nhóm từ thiện huyện Long Thành còn tặng các vật dụng như giường, nồi cơm điện bàn ghế trị giá 5 triệu đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt. Riêng Hội Chữ thập đỏ, Hội Cựu Chiến binh xã Tân Công Chí cũng vận động gạo, mùn mền để tặng cho ông Võ Văn Gấu.

Cũng trong dịp này, Nhóm từ thiện huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai còn tặng 50 suất quà cho bà con nghèo trong ấp Bắc Trang 2, xã Tân Công Chí, mỗi suất tri giá 300.000 đồng gồm 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác. Đến thăm tặng 1.000.000 đồng cho chị Thị Hồng, ấp Rọc Muống bị bệnh hiểm nghèo.

Tổng kinh phí trao tặng trong đợt này trên 70 triệu đồng, trong đó Nhóm từ thiện huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 69 triệu đồng, phần còn lại do Hội Chữ Thập đỏ và Hội Cựu Chiến binh xã Tân Công Chí vận động mạnh thường quân trên địa bàn đóng góp./.

BT: Thanh Tùng + Ảnh: Tiến Thịnh