Xuất bản thông tin

null Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Tân Thành B

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Tân Thành B

            Sáng ngày 30/9/2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp đơn vị số 01 có buổi tiếp xúc với trên 50 bà con cử tri xã Tân Thành B, huyện Tân Hồng. Tham dự buổi tiếp xúc có bà Đào Ngọc Bích, Phó Chủ tịch HĐND Huyện.

            Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được Đại biểu Quốc hội báo cáo nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội khóa XIV; kết quả giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Dịp này, bà con cử tri tiếp tục kiến nghị đến Đại biểu Quốc hội các vấn đề như: Trang bị cho các Trường hồ bơi để phòng tránh tai nạn đuối nước; nạo vét các tuyến kênh để phục vụ việc tưới tiêu; nối dài tuyến Quốc Lộ 30 đến giáp ranh tỉnh Long An để lưu thông hàng hóa; xây dựng cầu nối liền các ấp trong xã, phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân. Bên cạnh đó, cử tri còn đề nghị tăng mức xử phạt đối với hành vi không chấp hành pháp luật trong tham gia giao thông và có chế tài mạnh hơn đối với các đối tượng sử dụng, mua bán, vận chuyển ma túy…

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại biểu Quốc hội và lãnh đạo xã Tân Thành B đã giải đáp các nội dung nằm trong thẩm quyền xử lý. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến khác trình các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết cho cử tri trong kỳ họp tới./.

Thùy Dung