Xuất bản thông tin

null Hoàn thành Công trình Thanh niên năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Hoàn thành Công trình Thanh niên năm 2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020 với chủ đề công tác năm “Tuổi trẻ Tân Hồng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Đến nay, Huyện đoàn Tân Hồng đã thực hiện hoàn thành các Công trình Thanh niên năm 2020, gồm: Vận động hỗ trợ 400 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo với tổng kinh phí 32 triệu đồng; hỗ trợ 06 đảng viên trẻ phát triển kinh tế thông qua các hình thức như hỗ trợ vốn vay từ Ngân hàng chính sách, giới thiệu quảng bá sản phẩm, hỗ trợ con giống... thu nhập của các đảng viên được nâng lên từ 50 - 100 triệu đồng/năm.

Tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo

Bên cạnh đó, các xã, thị trấn Đoàn trong Huyện đã hoàn thành các công trình thanh niên đăng ký từ đầu năm như: Trao tặng nhà nhân ái cho thanh niên khó khăn; thực hiện công trình biến bãi rác thành vườn hoa; hỗ trợ người già neo đơn; học sinh có hoàn cảnh khó khăn.... Tổng trị giá các công trình phần việc hơn 275 triệu đồng. Đồng thời, nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã đăng ký và thực hiện hoàn thành Công trình Thanh niên Chào mừng Đại hội Đảng thực hiện 09 điểm biến bãi rác thành vườn hoa với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng.

Hỗ trợ vốn vay cho đảng viên thực hiện mô hình nuôi thỏ

Thêm một công trình hoàn thành là thêm một lần dấu ấn của thanh niên, của tuổi trẻ Tân Hồng để lại trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh tại địa phương./.

Cẩm Tú