Xuất bản thông tin

null Nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng

Chi tiết bài viết Tin tức

Nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và tình cảm thương yêu kính trọng Mẹ Việt Nam anh hùng đã cống hiến, hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chiều ngày 05/10/2020, Công Đoàn Khối Nhà nước đến thăm và nhận phụng dưỡng suốt đời  Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sâm, ngụ ấp Thị, xã Thông Bình, huyện Tân Hồng.

Tại đây, Đoàn ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe, tặng quà và nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng với mức hỗ trợ 400.000 đồng/tháng. Ngoài ra, nhân các ngày lễ, tết, đoàn sẽ tổ chức chức đến thăm hỏi động viên tặng quà cho Mẹ.

Nhân dịp này, cá nhân bà Đặng Ngọc Nam, đang công tác tại Phòng Tư pháp huyện Tân Hồng cũng đã dành một phần lương của mình để nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Liên, ngụ ấp Phước Tiên, xã Thông Bình, mức hỗ trợ 400.000 đồng/tháng. Các ngày lễ, tết bà Đặng Ngọc Nam cũng sẽ đến thăm hỏi động viên tặng quà cho M.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân công lao đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng đối với đất nước, qua đó, động viên tinh thần mong các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe với gia đình cũng như con cháu./.

BT: Thùy Dung + Ảnh: Chí Dũng