Xuất bản thông tin

null Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)

Chiều ngày 18/11/2020, UB.MTTQ Việt Nam huyện Tân Hồng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Dự buổi họp mặt có đồng chí Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng; đồng chí Lê Hoàng Việt, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Lệ Thủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ Mặt trận Tổ quốc Huyện qua các thời kỳ.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Qua 90 năm hình thành và phát triển, dù trải qua nhiều tên gọi khác nhau nhưng MTTQ Việt Nam vẫn luôn khẳng định được vai trò tập hợp, mở rộng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; là một bộ phận của hệ thống chính trị, những đóng góp của MTTQ Việt Nam trong 90 năm qua đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã góp phần khẳng định và tô thắm thêm truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Đối với MTTQ Việt Nam huyện Tân Hồng, mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng từng bước được củng cố và phát triển lớn mạnh, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt công tác mở rộng, đoàn kết, tập hợp, vận động Nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có nhiều chuyển biến tích cực thông qua các cuộc vận động, các phong trào làm thay đổi diện mạo nông thôn, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn huyện.

Dịp này, có 07 cá nhân tiêu biểu được UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen về “Gương người tốt - Việc tốt trong thi đua yêu nước do UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp phát động”./.

BT: Thùy Dung + Ảnh: Chí Dũng