Xuất bản thông tin

null Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri

            Chiều ngày 23/11/2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp đơn vị số 01 huyện Tân Hồng có buổi tiếp xúc với trên 100 bà con cử tri xã Thông Bình, huyện Tân Hồng.

            Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được Đại biểu Quốc hội báo cáo kết quả chương trình kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội Khóa XIV với nhiều nội dung quan trọng; kết quả giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri. Dịp này bà con cử tri tiếp tục kiến nghị đến Đại biểu Quốc hội các vấn đề như: Mở rộng tuyến Quốc lộ 30,nâng cấp tuyến đường 843 và các tuyến đường liên xã để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân; Mở rộng và trùng tu khu Di tích Đình Thông Bình; Nạo vét tuyến kênh Cái Cái để khơi thông dòng chảy, phục vụ sản xuất; Có chế độ chính sách cho cán bộ hưu trí, và cán bộ không chuyên trách. Bên cạnh đó, cử tri còn đề nghị ưu đãi cho người dân biên giới nhất là người dân ở cụm tuyến dân cư, phát triển chợ khu vựv biên giới v\đề bà con nhân dân thuận tiện trong việc mua bán…

            Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại biểu Quốc hội và Lãnh đạo địa phương đã giải đáp các nội dung nằm trong thẩm quyền xử lý. Đồng thời ghi nhận các ý kiến khác trình các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết cho cử tri trong kỳ họp tới./.

BT: Thùy Dung + QP: Chí Dũng