Xuất bản thông tin

null Ra mắt Tâm Bình Hội quán, hội quán thứ 8 của huyện Tân Hồng

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra mắt Tâm Bình Hội quán, hội quán thứ 8 của huyện Tân Hồng

            Chiều ngày 30/11/2020, UBND xã Thông Bình, huyện Tân Hồng tổ chức lễ ra mắt “Tâm Bình Hội quán”, đây là Hội quán thứ 8 được thành lập trên địa bàn huyện. Đến dự lễ ra mắt có Ông Đinh văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà Đào Ngọc Bích, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND Huyện;

           “Tâm Bình Hội quán” có 50 thành viên là những nông dân tâm huyết với nông nghiệp, nông dân, nông thôn, do ông Bùi Sinh Kỳ làm Chủ nhiệm. Hội quán sinh hoạt mỗi tháng một lần, trong đó tập trung tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất nông nghiệp, chung tay góp sức cùng nhay xây dựng nền nông nghiệp địa phương theo Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp; cổ vũ, động viên và hỗ trợ các thành viên là nông dân trẻ khởi nghiệp và lập nghiệp; xây dựng những mô hình kinh tế mới, hiệu quả cao. Đồng thời tìm kiếm và mang lại các quyền lợi về vật chất và tinh thần cho các thành viên hội quán; hỗ trợ triển khai phát động các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

            Chúc mừng sự ra đời của “Tâm Bình Hội quán”, ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng yêu cầu từng thành viên trong Hội quán tích cực hỗ trợ nhau những thông tin trong sản xuất chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và các lĩnh vực khác, để “Tâm Bình Hội quán” thật sự là nơi gắn kết, trao đổi kinh nghiệm về khoa học kỹ thuật, mang lại lợi ích vật chất và tinh thần cho các hội viên, cho cộng động và xã hội. Từ đó góp phần đưa “Tâm Bình Hội quán” ngày càng phát triển lớn mạnh và hoạt động ngày càng có hiệu quả./.

BT: Thùy Dung + Ảnh: Chí Dũng