Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện ủy Tân Hồng thăm các chốt phòng chống Covid -19

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo huyện ủy Tân Hồng thăm các chốt phòng chống Covid -19

            Chiều ngày 09/12/2020, Huyện Tân Hồng thành lập hai đoàn đến thăm và động viên cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng, công an, dân quân tự vệ tại các chốt phòng chống covid -19 trên địa bàn 3 xã biên giới Thông Bình, Bình Phú và Tân Hộ Cơ.

            Đoàn thứ nhất do ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng, Đoàn thứ hai do ông Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm 6 chốt phòng chống dịch Covid -19. Tại đây lãnh đạo huyện ủy ân cần thăm hỏi và động viên cán bộ chiến sĩ tại các chốt phòng chống dịch Covid, đồng thời lắng nghe chia sẻ những khó khăn của các chốt.

            Qua đó, ông Đinh Văn Năm Bí , Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và Ông Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hồng biểu dương tinh thần của các đồng chí tại các chốt phòng chống dịch Covid -19 đã khắc phục khó khăn làm tốt nhiệm vụ được giao, mong rằng trong thời gian tới các chốt phòng chống dịch bệnh cần phối hợp tốt với chính quyền địa phương và các ngành liên quan kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại biên giới cũng như ra vào địa bàn huyện, góp phần vào thành quả phòng chống dịch chung của tỉnh và cả nước đã đạt được trong thời gian qua, mà nhất là trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Lãnh đạo Huyện ủy Tân Hồng ghi nhận những ý kiến của các đồn biên phòng, chính quyền địa phương 3 xã biên giới đề xuất như cất 6 nhà ở tại 6 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh, cho thành lập 2 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh tại Công Bình và Long Sơn Ngọc xã Thông Bình, đồng thời giao cho UBND huyện các ngành liên quan, UBND 3 xã phối hợp với các đồn biên phòng, quân sự huyện, công an huyện sớm thực hiện các đề xuất trên.

            Dịp này lãnh đạo huyện ủy Tân Hồng tặng mỗi chốt phòng chống dịch bệnh Covid -19  hai triệu đồng tiền mặt, mì gói và nước uống nhằm động viên khích lệ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

BT: Thanh Tùng + QP: Chí Dũng