Xuất bản thông tin

null Tuyên truyền ma túy trong trường học

Chi tiết bài viết Tin tức

Tuyên truyền ma túy trong trường học

            Sáng ngày 14/12/2020, Công an huyện Tân Hồng phối hợp với Hội LHPN xã Tân Công Chí tổ chức tuyên truyền về phòng, chống ma túy trong học đường năm 2020 tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

            Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được chia sẻ và cung cấp các thông tin về tác hại của ma túy đối với sức khỏe, an ninh trật tự xã hội, tương lai của bản thân và cộng đồng, đặc biệt là đối với các em học sinh; các văn bản quy phạm pháp luật về phòng chống tệ nạn ma túy, xử lý hành vi có liên quan đến tệ nạn ma túy; ý thức tự giác khai báo về tình trạng sử dụng trái phép chất ma túy; biểu hiện của người nghiện ma túy để mọi người nhận biết và  những cách thức để bảo vệ bản thân trước tệ nạn ma túy. Ngoài ra các em học sinh cũng được phát tờ rơi với nội dung tuyên truyền về căn cước công dân gắn chíp điện tử.

            Qua đây nhằm lồng ghép nội dung phòng chống ma túy trong trường học nhằm xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực nhằm xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn không có tệ nạn xã hội, không có ma túy. Đồng thời giáo dục kỹ năng phòng chống ma túy, kịp thời ngăn chặn các em khi có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy./.

BT: Thùy Dung + QP: Chí Dũng