Xuất bản thông tin

null Trao tặng nhà tình nghĩa và thăm tặng quà gia đình chính sách

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao tặng nhà tình nghĩa và thăm tặng quà gia đình chính sách

Sáng ngày 21/12/2020 Huyện ủy, UBND huyện Tân Hồng tổ chức đoàn đến các xã, thị trấn trong huyện thăm, tặng quà và trao nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2020.

Tại mỗi nơi đến thăm, Ông Lý Văn Giàu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Ông Phan Công Luận - Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân, niềm biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của các gia đình, thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công. Lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện khẳng định: Đảng, Nhà nước, Quân đội luôn ghi nhớ, biết ơn và tiếp tục đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa đối với những người có công với cách mạng, mong các gia đình luôn giữ vững phẩm chất, truyền thống tốt đẹp, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Dịp này, huyện xuất ngân sách từ nguồn quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện tặng 40 suất quà cho các gia đình, mỗi phần là 1 triệu đồng tiền mặt, trao tiền hổ trợ cất mới 3 căn nhà tình nghĩa,mỗi căn 50 triệu đồng và sửa chữa 4 căn, mỗi căn 20 triệu đồng. Đây là việc làm thường xuyên của Huyện ủy, UBND huyện nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất tinh thần cho các gia đình chính sách.

Thanh Tùng