Xuất bản thông tin

null Họp mặt truyền thống cựu học sinh Tân Hồng lần thứ 12

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Họp mặt truyền thống cựu học sinh Tân Hồng lần thứ 12

            Sáng ngày 17/12/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh Ban liên lạc Hội cựu học sinh Tân Hồng tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 12 năm 2020. Ông Đinh Văn Năm, Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy, Ông Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Mai Văn Văn Siêng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, hiệu trưởng các trường THPT và các em cựu học sinh Tân Hồng tham dự.

            Buổi họp mặt truyền thống đầy ấm áp nghĩa tình của các cựu học sinh Tân Hồng tại thành phố Hồ Chí Minh ngay những ngày đầu năm mới, thể hiện tinh thần gắn kết yêu thương và chia sẽ giữ các cựu học sinh Tân Hồng đã học tập và thành đạt trên các lĩnh vực tại thành phố Hồ Chí Minh với các em cựu học sinh đang theo học tại các trường đại học, đây cũng là dịp  dịp để các cựu học sinh cùng nhau ôn lại kỷ niệm, chia sẽ những kinh nghiệp trong sản xuất kinh doanh của mình. Đồng thời, buổi họp mặt còn tạo sự kết nối giữa cựu học sinh ở các niên khóa trước với các bạn học sinh niên khóa tiếp theo.

            Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Đinh Văn Năm, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Ban liên lạc Hội Cựu học sinh Tân Hồng trong những năm qua, đóng góp cùng với huyện nhà tích cực tặng nhiều xuất học bổng, tạo điều kiện cho các em sinh viên nghèo khó khăn tại các trường đại học tiếp tục học tập đến nơi đến chốn và thành đạt. Bí thư Huyện ủy Tân Hồng  biểu dương các cựu học sinh thành đạt đã quay trở lại góp sức cùng Ban liên lạc Hội cựu học sinh huyện chia sẻ những phần học bổng cho những em học sinh khóa sau. Bên cạnh còn mong muốn trong thời gian tới Ban liên lạc cựu học sinh Tân Hồng tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được trong thời gian qua, đồng thời lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để hội cựu học sinh hoạt động.

            Dịp này, Ban liên lạc Hội cựu học sinh Tân Hồng tặng 10 suất học bổng cho  sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó theo học tại các trường đại  học tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, mỗi suất 5 triệu đồng.

Như vậy qua 12 kỳ họp mặt Hội cựu học sinh Tân Hồng đã đóng góp và vận động các mạnh thường quân tặng cho trên 120 suất học bỗng cho các em học sinh với gần 1 tỷ đồng./.

Thanh Tùng