Xuất bản thông tin

null Tân Hổng: Đón nhận 63 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hổng: Đón nhận 63 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

            Sáng ngày 19/01/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Hồng tổ chức Lễ đón nhận và trao quyết định cho 63 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, trong thời gian tại ngũ, tất cả các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đến dự buổi Lễ Ông Lý Văn Giàu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND Huyện.

            Tại buổi lễ, các quân nhân được nghe thông tin về tình hình xuất khẩu lao động tại huyện và định hướng công tác tham gia xuất khẩu lao động tại các thị trường trong thời gian tới, cũng như cách thức tham gia, tiếp cận nguồn vốn để đi xuất khẩu lao động. Ngoài ra, các quân nhân còn được các gia đình có con em đang đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài chia sẽ về công việc, thu nhập và sinh hoạt tại các nước sở tại.

            Ông Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hồng biểu dương sự cố gắng, nổ lực của 63 quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với quê hương, đất nước. Đồng thời mong muốn các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, làm lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động, phong trào của địa phương trong thời gian tới./.

BT Thùy Dung + QP: Tiến Thịnh