Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Kiểm tra thị trường tết Nguyên đán 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Kiểm tra thị trường tết Nguyên đán 2021

Để kiểm soát tốt tình hình giá cả thị trường cũng như tránh tình trạng khan hiếm hàng, đầu cơ, sốt giá, tạo sự an tâm của người dân trong sản xuất nông nghiệp cũng như kinh doanh, mua sắm hàng hóa, vui chơi đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Sáng  ngày 26/01/2021, Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tân Hồng cùng với Đội quản lý thị trường số 6 tiến hành kiểm tra các loại hàng hóa phục vụ thị trường tết; sữa bột cho trẻ em; lương thực - thực phẩm; rượu - bia ngoại, nước giải khát...trên địa bàn huyện.

Kiểm tra tại thị trấn Sa Rài cho thấy: các mặt hàng hóa và ngành hàng được bố trí ngăn nắp, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng nhận đủ điều kiện, chứng chỉ hành nghề; có niêm yết giá bán và bán đúng giá niêm yết. Bên cạnh, Đoàn còn tuyên truyền nhắc nhở các cơ sở, hộ mua bán thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, hàng hóa phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm, không vì lợi nhuận trước mắt mà nhập hàng trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường, làm ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe người tiêu dùng, nhất là trong dịp tết Nguyên đán./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Thùy Dung