Xuất bản thông tin

null Thăm chúc tết các doanh nghiệp thành viên trên địa bàn huyện Tân Hồng

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm chúc tết các doanh nghiệp thành viên trên địa bàn huyện Tân Hồng

            Sáng ngày 27/01/2021 Câu lạc bộ doanh nghiệp - doanh nhân huyện Tân Hồng tổ chức đoàn đến thăm chúc tết các doanh nghiệp thành viên trên địa bàn huyện. Đoàn do Ông Đỗ Thành Đô, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp - Doanh nhân huyện làm Trưởng đoàn đến thăm 37 doanh nghiệp, cơ sở thành viên trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến, Ông Đỗ Thành Đô ân cần thăm hỏi hoạt động của các doanh nghiệp, cơ sở thành viên của Câu lạc bộ Doanh nghiệp - Doanh nhân, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các doanh nghiệp, cơ sở về những thuận lợi khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Qua đó, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tiếp thu những kiến nghị của các doanh nghiệp, cơ sở thành viên như hỗ trợ tiếp cận vốn vay ưu đãi để mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, đổi mới công nghệ may móc, tạo điều kiện và làm cầu nối cho các doanh nghiệp, cơ sở trong tiêu thụ, liên kết sản xuất hàng hóa với các huyện thị trong và ngoài tỉnh. Trên cơ sở các ý kiến của các doanh nghiệp thành viên, Ông Đỗ Thành Đô sẽ kiến nghị với các ngành các cấp có thẩm quyền hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.

            Dịp này, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân huyện Tân Hồng tặng mỗi đơn vị một phần quà tết, nhằm động viên khích lệ các doanh nghiệp, cơ sở thành viên đón tết vui vẻ và năm mới thành đạt trong sản xuất kinh doanh của mình, đồng thời đóng góp tích cực vào hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân huyện Tân Hồng ngày càng phát triển./.

Thanh Tùng