Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Khai mạc giải cờ tướng mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu năm 2021

Trang chủ Tin tức

Tân Hồng: Khai mạc giải cờ tướng mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu năm 2021

            Sáng ngày 29/01/2021,tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng thị trấn Sa Rài, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Hồng phối hợp với UBND thị trấn tổ chức khai mạc giải cờ tướng truyền thống mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021.

Giải Cờ tướng là một trong những hoạt động văn hóa, thể thao tạo không khí vui chơi phấn khởi cho mọi người, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người đam mê bộ môn cờ tướng, giúp người chơi được nâng cao trình độ, rèn luyện bản lĩnh thi đấu. Nhằm đưa phong trào luyện tập thể thao nói chung, môn cờ tướng tại huyện Tân Hồng nói riêng ngày càng phát triển,  giải đấu lần này cũng là cơ sở để huyện tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu giải cờ tướng do tỉnh tổ chức.

Tham dự giải lần này có gần 26 kỳ thủ đến từ 8 xã, thị trấn và 1 đơn vị ngành huyện. Các kỳ thủ sẽ thi đấu 5 ván vòng tròn tính điểm theo hệ thủy sĩ Đây là giải đấu nhằm duy trì và phát triển phong trào bộ môn cờ tướng trong toàn huyện, góp phần phục vụ đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị, địa phương, đồng thời tạo không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 91 ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2021) và Mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Thanh Tùng