Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Mở cửa trụ sở Huyện uỷ và Uỷ ban nhân dân Huyện để Nhân dân tham quan, chụp ảnh lưu niệm tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Mở cửa trụ sở Huyện uỷ và Uỷ ban nhân dân Huyện để Nhân dân tham quan, chụp ảnh lưu niệm tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Nhằm tạo điều kiện cho nhân dân trong Huyện có điểm tham quan, chụp ảnh lưu niệm dịp đầu năm mới Xuân Tân Sửu 2021. Huyện uỷ Tân Hồng và UBND Huyện mở cửa trụ sở từ 7 giờ 30 đến 20 giờ, ngày 11, 12, 13, 14 tháng 02 năm 2021 nhằm ngày 30 tháng Chạp, mùng 1, 2, 3 năm Tân Sửu.

Trụ sở Huyện ủy và UBND Huyện được trang trí nhiều hoa tươi, phong cảnh đẹp với nhiều màu sắc mang ý nghĩa mùa xuân. Các tiểu cảnh được thiết kế sinh động, hấp dẫn để nhân dân có thể lưu lại những bức ảnh đẹp cùng gia đình bạn bè trong không khí xuân.

Việc mở cửa trụ sở Huyện uỷ và Uỷ ban nhân dân Huyện cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân đến tham quan, chụp ảnh tạo môi trường gần gũi, thân thiện giữa Nhân dân với các cơ quan của Đảng và Nhà nước trên địa bàn Huyện. Đồng thời để nhân dân có điểm đến trong lúc dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay./.

BT: Thùy Dung + Ảnh: Chí Dũng