Xuất bản thông tin

null Tân Hổng: Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp thăm, chúc Tết Đội K91, Ban Chỉ huy Quân sự và Trung tâm Y tế Huyện

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hổng: Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp thăm, chúc Tết Đội K91, Ban Chỉ huy Quân sự và Trung tâm Y tế Huyện

            Nhân dịp Tết cổ Truyền của dân tộc Tân Sửu 2021. Sáng ngày 09/02/2021 Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo huyện Tân Hồng đến thăm, chúc Tết Đội K91, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện và Trung tâm Y tế Huyện.

Đến thăm Đội K91, Ban Chỉ Huy Quân Sự huyện Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu chúc các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa cùng gia đình và người thân. Bên cạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đồng chí cán bộ, chiến sĩ trong quá trình vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ, thường xuyên đảm bảo các ca trực trong dịp tết, tuyệt đối không để xảy ra tình hình phức tạp hoặc bị động bất ngờ, đặc biệt đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn quản lý.

            Đến thăm Trung Tâm y tế huyện, Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới vạn sự như ý đến tập thể đội ngũ các Y, Bác sĩ. Biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của tập thể Trung tâm Y tế Huyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 vừa qua. Đồng thời mong rằng lực lượng Y, Bác sĩ tiếp tục nâng cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, bố trí lực lượng để xử lý kịp thời những tình huống xảy ra. Đặc biệt là công tác tiếp nhận khai báo y tế của người dân đi làm ăn xa trở về địa phương, nhằm quản lý chặt đối tượng, đảm bảo an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết./.

            BT Thùy Dung + QP: Chí Dũng