Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Đoàn chính quyền và các ngành 03 huyện tỉnh PrâyVeng, Campuchia thăm chúc Tết

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hồng: Đoàn chính quyền và các ngành 03 huyện tỉnh PrâyVeng, Campuchia thăm chúc Tết

            Sáng ngày 10/02/2021, tại Cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, huyện Tân Hồng Đoàn chính quyền và các ngành 03 huyện PiềmChô, Kămpun Tà Béc, Sa Đách tỉnh Prây Veng, Vương Quốc Campuchia đến gửi thiệp chúc mừng và tặng quà Tết cho Thành phố Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và huyện Tân Hồng - tỉnh Đồng Tháp nhân dịp tết cổ truyền của Việt Nam Tân Sửu 2021.

            Tại đây, Đại diện Đoàn chính quyền và các ngành 03 huyện của Campuchia cảm ơn sự đón tiếp của Lãnh đạo Thành phố Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và huyện Tân Hổng. Đồng thời gửi lời chúc đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 03 huyện, thành phố giáp biên bước sang năm 2021 đạt nhiều thắng lợi mới, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác cùng nhau phát triển.

            Thay mặt lãnh đạo  03 huyện - thành phố, Ông Mai Văn Siêng, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng khi đón tiếp Đoàn chính quyền và các ngành của Campuchia đến thăm, chúc Tết nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng khẳng định: Việt Nam và Campuchia là hai nước láng giềng có mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống, đồng thời mong muốn trong thời gian tới quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia ngày càng được thắt chặt,vì sự phát triển của hai đất nước nói chung, tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Prâyveng nói riêng. Đặc biệt là tăng cường hợp để chung tay đẩy lùi đại dịch Covid – 19 trong thời gian tới./.

BT: Thùy Dung + Ảnh: Tiến Thịnh