Xuất bản thông tin

null Họp mặt chị em phụ nữ Đảng bộ Khối Đảng

Chi tiết bài viết Tin tức

Họp mặt chị em phụ nữ Đảng bộ Khối Đảng

            Chiều ngày 08/03/2021, Đảng bộ Khối Đảng và Công đoàn Cơ sở Khối tổ chức họp mặt chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 -2021) và 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021). Đến dự có ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng, ông Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

            Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, lãnh đạo Huyện ủy phát biểu gửi lời chúc mừng và tặng hoa cho các chị em phụ nữ, đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của cán bộ nữ lãnh đạo và chuyên viên của các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của khối Đảng trong thời gian qua.

Lãnh đạo Huyện ủy Tân Hồng còn mong rằng các chị em phụ nữ huyện nhà nói chung, chị em phụ nữ khối Đảng nói riêng, tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo của bản thân, góp phần cùng với huyện hoàn thành nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Tiến Thịnh