Xuất bản thông tin

null Hội nghị triển khai văn bản về công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Hội nghị triển khai văn bản về công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng

            Sáng ngày 23/03/2021, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn, triển khai văn bản của Trung ương về công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng cho cán bộ chủ chốt thuộc các sở, ban, ngành, cơ quan tư pháp; các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc cho Tỉnh ủy; các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Phan Bá - Vụ trưởng Vụ Địa phương III, Ban Nội chính Trung ương; ông Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Tại điểm cầu huyện Tân Hồng, ông Mai Văn Siêng, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì hội nghị.

            Hội nghị tập trung triển khai trọng tâm các chuyên đề: chức năng, nhiệm vụ của Ban Nội chính Tỉnh ủy; Quy định số 11 ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân và triển khai các văn bản liên quan khác. Bên cạnh, báo cáo viên còn trao đổi, thảo luận với các đại biểu về những thắc mắc trong quá trình thực tiễn công tác.

            Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung tiếp thu, nghiên cứu, trao đổi thẳng thắng các vấn đề còn chưa rõ với báo cáo viên. Qua đó, nhận thức sâu sắc và nắm vững hơn các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác..,

BT: Thùy Dung + Ảnh: Tiến Thịnh