Xuất bản thông tin

null Hội thi vòng cụm kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thi vòng cụm kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

Sáng 25/03/2021, tại Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp, Đảng ủy thị trấn Sa Rài tổ chức hội thi Kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 cụm thị trấn Sa Rài. Có 12 thí sinh đến từ 6 trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn dự thi.

Các thí sinh sẽ trải qua hai phần: thi kể chuyện và thi ứng xử. Các thí sinh mang đến Hội thi là những câu chuyện có thật trong cuộc sống đời thường, về những cá nhân, tập thể làm nhiều việc tốt, xuất phát từ việc làm nhỏ nhất; tự giác học  tập và làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách của Bác. Những tấm gương “Người tốt, việc tốt” được kể có sức lan toả mạnh mẽ trong các cơ quan, đơn vị, cộng đồng khu dân cư để nhiều người cùng học tập và làm theo.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi thì: 12 thí sinh điều có sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, trình chiếu clip minh họa về những tấm gương, việc làm của tập thể, của nhân vật được kể …các thí sinh trính bảy, thể hiện sinh động, gần gũi, giúp người nghe cảm nhận được.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trương Thị Diễm Hương và giải III cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tuyền trường Mầm non 1/6, giải nhì cho thí sinh Trương Tuyết Trang trường Mầm non thị trấn Sa Rài và 9 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tại Hội thi.

Thanh Tùng