Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo

            Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021). Chiều ngày 19/04/2021, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 959 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn 05 xã Tân Hộ Cơ, Bình Phú, Thông Bình, Tân Phước và An Phước - huyện Tân Hồng.

Trên 400 người dân được các y Bác sĩ khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, nhất là phòng ngừa một số bệnh phổ biến thường mắc trong mùa nắng nóng như hiện nay. Đồng thời kê toa cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn bà con cách sử dụng thuốc an toàn, hợp lý. Ngoài ra các Y, Bác sĩ còn tuyên truyền đến người dân tiếp tục nâng cao cảnh giác trong phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, chú ý các biện pháp vệ sinh cá nhân hàng ngày như rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang y tế khi đi đến nơi đông người.

Dịp này, bà con còn nhận được một phần quà là 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí thực hiện là 100 triệu đồng do Đoàn Kinh tế Quốc phòng 959 tài trợ./.

BT: Thùy Dung + Ảnh: Chí Dũng