Xuất bản thông tin

null Sắp xếp lại những hộ mua bán lấn chiếm đường giao thông tại chợ Tân Hồng

Trang chủ Tin tức

Sắp xếp lại những hộ mua bán lấn chiếm đường giao thông tại chợ Tân Hồng

Sau khi Đài Truyền hình Đồng Tháp phản ánh nhiều bất cập trong quản lý dẫn đến mâu thuẫn giữa các tiểu thương bên trong nhà lồng chợ và người mua bán bên ngoài, mặc khác làm ảnh hưởng đến giao thông tại chợ huyện Tân Hồng. UBND Huyện đã chỉ đạo cho UBND Thị trấn và Phòng Kinh tế và Hạ tầng Huyện khắc phục ngay tình trạng trên.

            Cụ thể, UBND thị trấn Sa Rài phối hợp với Ban Quản lý Công trình công cộng Huyện ra quân nhắc nhở và xử lý các trường hợp mua bán lấn chiếm lòng lề đường như che chắn, ngồi bán sai quy định, đồng thời sắp xếp lại chỗ mua bán cho các hộ mua bán nhỏ lẻ vào trong nhà lồng chợ theo quy định. Ngoài ra lực lượng làm nhiệm vụ tuyên truyền nhắc nhở các hộ tiểu thương không được lấn chiếm hành lang lộ giao thông, buôn bán đảm bảo vệ sinh môi trường.

            Được biết, trong thời gian tới UBND thị trấn Sa Rài sẽ phối hợp với Ban Quản lý Công trình công cộng thường xuyên kiểm tra, nhằm lập lại trật tự an toàn giao thông tại khu vực chợ, đồng thời xử lý nghiêm những trường hợp mua bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, mặc khác tạo sự công bằng trong kinh doanh mua bán giữa các tiểu thương với nhau./.

Thanh Tùng