Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Người dân tuân thủ đeo khẩu trang phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Người dân tuân thủ đeo khẩu trang phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

            Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh CoVid - 19. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, nhiều người dân trên địa bàn huyện Tân Hồng đã chấp hành nghiêm túc và bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình với chỉ đạo này.

            Tại các địa điểm công cộng trên địa bàn huyện như: Bộ phận một cửa của Huyện, các điểm giao dịch của Bưu điện, Ngân hàng đều thực hiện giãn cách, đeo khẩu trang khi đến giao dịch để đảm bảo phòng ngừa dịch bệnh. Riêng các khu vực mua bán tại các chợ, đa số người dân đã thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang để phòng dịch CoVid - 19. Nhiều người dân còn ủng hộ nhiệt tình và cho rằng quy định này là một phản ứng tích cực trong việc phòng dịch bệnh Covid -19.

            Ngoài ra UBND huyện Tân Hồng đã bố trí các điểm chốt cố định, kiểm soát tại các cửa ngõ vào địa bàn . Đồng thời hướng dẫn người dân đi học tập, làm ăn xa khai báo y tế tại các Trạm y tế xã trước khi về nhà, nhằm phòng, chống dịch bệnh có thể lây lan trong cộng đồng./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Tiến Thịnh