Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện đến thăm các doanh nghiệp giữa mùa dịch CoVid - 19

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo Huyện đến thăm các doanh nghiệp giữa mùa dịch CoVid - 19

Trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với hoạt động sản xuất kinh doanh. Sáng ngày 02/6/2021, ông Đinh Văn Năm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng đến thăm và tìm hiểu về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các Công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Huyện.

Tại cơ sở sản xuất chế biến và phân phối các loại nấm Thần Nông Việt, ngụ ấp Chòi Mòi, xã Thông Bình. Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng trực tiếp tham quan quy trình sản xuất của cơ sở và nghe Cơ sở thông tin về tình hình hoạt động sản xuất trong thời gian qua, nhất là thực hiện các hợp đồng bao tiêu khép kín từ phân phối giống đến thu mua nguyên liệu nấm (linh chi, bào ngư...) của người dân sản xuất trong mùa dịch CoVid - 19. Cơ sở còn cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu hoạt động trong môi trường an toàn, để  tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ nhân dân.

Qua đó, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận những kết quả mà cơ sở đã đạt được trong trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Đồng thời bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ, động viên cơ sở cố gắng hơn nữa trong thời gian tới, tìm kiếm và mở rộng quy mô, tiếp cận công nghệ mới để kinh doanh hiệu quả, đưa cơ sở ngày càng phát triển bền vững, chú ý thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch CoVid - 19./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Tiến Thịnh