Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tân Hồng thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo huyện Tân Hồng thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh

Chiều ngày 04/6/2021, ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng cùng với lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện và các mạnh thường quân đến thăm cán bộ, chiến sĩ túc trực 24/24 tại 03 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid 19 được bố trí tại các cửa ngõ phía tỉnh Long An vào địa bàn Huyện. Trong đó, một chốt trên tuyến tỉnh lộ 842, thuộc địa bàn ấp Hoàng Việt, xã Tân Phước, giáp với xã Vĩnh Châu B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Chốt thứ hai lập tại tuyến dân cư chợ Công Binh, ấp Phước Tiên, xã Thông Bình và chốt thứ ba đặt tại ấp Cây Me, xã Tân Thành A, nơi đây giáp với xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Tại mỗi nơi, Lãnh đạo UBND huyện Tân Hồng gửi thăm hỏi và động viên và chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y tế đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch CoVid-19 tại các chốt chặn, đồng thời mong muốn các lực lượng tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh; vận động tuyên truyền tại các chốt để người dân thấy được ý thức trách nhiệm, tự phòng tránh vì sức khỏe bản thân và cộng đồng, không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan trên địa bàn. Kiểm tra các phương tiện giao thông, người lao động, khách ra vào, tiến hành đo, kiểm tra thân nhiệt; hướng dẫn người dân đi học tập, làm ăn xa khai báo y tế tại các Trạm y tế trước khi về nhà và thực hiện các biện pháp “5K” của Bộ Y tế; nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh hiệu quả.

Đoàn đã tặng cho mỗi chốt phần quà gồm nước suối, mì gói và khẩu trang y tế. Riêng Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tặng chốt kiểm soát trên tuyến tỉnh lộ 842, thuộc địa bàn ấp Hoàng Việt, xã Tân Phước 5.000.000 đồng./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng