Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện ủy thăm và hỗ trợ các hộ gia đình có nhà bị thiệt hại do mưa giông

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo Huyện ủy thăm và hỗ trợ các hộ gia đình có nhà bị thiệt hại do mưa giông

            Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 06/06/2021, cơn mưa giông kèm theo gió giật mạnh, làm tốc mái 13 căn nhà trên địa bàn ấp Thị và ấp Phước Tiên, xã Thông Bình, huyện Tân Hồng, trong đó có 03 căn tốc mái hoàn toàn, các căn nhà còn lại tốc mái từ 10% đến 70%, rất may không gây thiệt hại về người. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 160 triệu đồng.

            Sáng ngày 07/06/2021, ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên/Bí thư Huyện ủy Tân Hồng, ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng với các đơn vị liên quan đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình thuộc diện hộ khó khăn có nhà bị tốc mái hoàn toàn.

            Tại mỗi nơi, Bí thư Huyện ủy Đinh Văn Năm thăm hỏi và hỗ trợ tạm thời mỗi hộ có nhà bị tốc mái hoàn toàn thuộc diện hộ khó khăn số tiền 05 triệu đồng. Ngoài ra, Bí thư Huyện ủy còn động viên các hộ bị thiệt hại khắc phục khó khăn, có kế hoạch tu sửa để sớm ổn định cuộc sống và sản xuất; Đồng thời chỉ đạo cho Ủy ban nhân dân xã khẩn trương rà soát chính xác mức độ thiệt hại của người dân để hỗ trợ kịp thời; phối hợp với lực lượng Bộ đội, Dân quân giúp các gia đình sớm sửa chữa, dựng lại nhà ở để ổn định đời sống./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Chí Dũng