Xuất bản thông tin

null Kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

            Sáng ngày 30/06/2021, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại  các điểm thi trên địa bàn huyện Tân Hồng.

            Đoàn kiểm tra thực tế tại Trường THPT Tân Hồng, Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp trên địa bàn thị trấn Sa Rài. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi tại hai điểm thi cơ bản đã hoàn tất. Các phòng thi bố trí đầy đủ bàn ghế, hệ thống điện chiếu sáng, quạt gió, hệ thống Camera giám sát được lắp đặt trong và ngoài phòng lưu trữ đề thi và bài thi…

            Qua kiểm tra thực tế và nghe báo cáo của hai đơn vị trường. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh ghi nhận những cố gắng của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường đã phối hợp chặt chẽ, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ cho kỳ thi THPT sắp tới đúng quy định. Bên cạnh đó. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp yêu cầu hai trường đặt điểm thi lưu ý phương án bảo vệ đề thi, bài thi, phòng khi gặp sự cố về cháy nổ, phương án bảo đảm hoạt động giám sát an ninh 24/24 với phòng lưu trữ và bảo vệ đề thi, hỗ trợ cán bộ coi thi về chỗ ăn, nghỉ, đi lại khi làm nhiệm vụ tại trường, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19, từ phun xịt, khử trùng và bố trí bồn nước, dung dịch rửa tay troing khuôn viên nhà trường và theo dõi sát thông tin chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo để kịp thời xây dựng các kế hoạch phòng chống dịch, đảm bảo cho thí sinh và cán bộ coi thi trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

Thanh Tùng