Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện thăm Mẹ Việt Nam anh hùng

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện thăm Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/1947 – 27/07/2021. Ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, Ông Lý Văn Giàu Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Ông Mai Văn Siêng, Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng đến thăm và tặng quà 3 Mẹ Việt Nam anh tại các xã Thông Bình, Tân Thành B.

Đồng chí Đinh Văn Năm - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Mai Văn Siêng - Chủ tịch UBND huyện đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Liên và Nguyễn Thị Xâm, đồng chí Lý Văn Giàu - Phó Bì thư Thường trực Huyện ủy/Chủ tịch HĐND Huyện đến thăm Mẹ Việt Nam Nguyễn Thị Nghiệp tại xã Tân Thành B.

Thay mặt cán bộ và nhân dân huyện Tân Hồng, các đồng chí lãnh đạo huyện nhà đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những hy sinh to lớn của các mẹ khi sinh ra những người con ưu tú hiếng dâng cuộc đời có sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn các mẹ giữ gìn sức khỏe để an hưởng tuổi già và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Dịp này, lãnh đạo Huyện cũng tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng một phần quà 1 triệu đồng tiền mặt, xã Thông Bình, xã Tân Thành B, Đồn biên phòng Thông Bình cũng tặng một phần quà cho các Mẹ. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Trước đó, huyện Tân Hồng cũng đã trao tặng quà của Chủ tịch Nước, của tỉnh cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng, 1.114 xuất quà cho các đối tượng thương binh, liệt sĩ, bệnh binh người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học với mỗi xuất 300.000 đồng tiền mặt.

Thanh Tùng