Xuất bản thông tin

null Trao giấy khen cho anh Lê Văn Tuấn, Tổ trưởng Tổ nhân dân tự quản số 4, ấp Thống Nhất, xã Bình Phú

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao giấy khen cho anh Lê Văn Tuấn, Tổ trưởng Tổ nhân dân tự quản số 4, ấp Thống Nhất, xã Bình Phú

            Sáng ngày 25/08/2021, ông Phạm Văn Thanh, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hồng đến ấp Thống Nhất, xã Bình Phú trao tặng giấy khen cho anh Lê Văn Tuấn, Tổ Trưởng Tổ nhân dân tự quản số 4, ấp Thống Nhất đã có thành tích phát hiện và báo với chính quyền địa người đi về từ vùng dịch.

            Vào ngày 21/8/2021, anh Lê Văn Tuấn, Tổ trưởng tổ nhân ân tự quản số 4, ấp Thống Nhất phát hiện Bà L. T. N được chồng đón từ tỉnh Bình Dương về đến nhà ngụ ấp Thống Nhất, xã Bình Phú. Với tinh thần trách nhiệm của Tổ trưởng trong phòng chống dịch CoVid-19. Anh đã nhanh chóng báo ngay với chính quyền địa phương và các ngành chức năng đến để đưa Bà L.T.N đi các ly theo định. ông Phạm Văn Thanh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN Huyện biểu dương tinh thần phòng chống dịch bệnh CoVid-19 của anh Lê Văn Tuấn và trao tặng giấy khen của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, nhằm động viên khích lệ tinh thần cho trong công tác dịch bệnh hiện nay. Bên cạnh đó, ông Phạm Văn Thanh, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện đề nghị từng đồng chí trong Tổ nhân dân tự quản tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ các quy định, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19, phát huy và nhân rộng các gương điển hình tạo sự lan tỏa trong Nhân dân để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh CoVid-19.

Cũng trong dịp này, ông Phan Văn Tấn - Giám đốc Doanh nghiệp Phan Tấn ở thị trấn Sa Rài tặng 08 suất quà cho 08 gia đình chính sách trên địa bàn xã Bình Phú với mỗi suất quả gồm gạo mì  và một số nhu yến phẩm khác nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách trong mùa CoVid 19.

Thanh Tùng