Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Tân Hồng thăm các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Bí thư Huyện ủy Tân Hồng thăm các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19

            Ngày 05/9/2021, ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng đến thăm động viên cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại thị trấn Sa Rài, xã Tân Công Chí và xã Bình Phú.

            Tại mỗi nơi đến, ông Đinh Văn Năm, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng đã ân cần thăm hỏi sinh hoạt và biểu dương tinh thần của các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh và chia sẽ với những khó khăn vất vả của cán bộ chiến sĩ, các lực khác tham gia trực tại các chốt trong thời gian qua. Bí thư Huyện ủy Tân Hồng động viên cán bộ, chiến sĩ các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung cảnh giác cao độ, luôn trong tư thế sẳn sàng bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Bí thư Huyện ủy đề nghị các chốt kiểm soát dịch bệnh tăng cường kiểm soát chặt người và phương tiện ra vào địa bàn huyện, nhằm ngăn chặn không cho dịch bệnh từ bên ngoài vào, bảo vệ thành quả phòng chống dịch bệnh của huyện.

            Làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bình Phú, ông Đinh Văn Năm, Bí thư Huyện ủy đề nghị địa phương cần quan tâm và phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà trong công tác tuần tra kiểm soát tại các chốt phòng chống dịch Covid trên tuyến biên giới, xem xét quan tâm hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho gia đình chính sách hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn. Ngoài ra, Bí thư huyện ủy Tân Hồng còn chỉ đạo giải quyết ngay theo đề nghị của xã cấp gạo cho 18 hộ Việt kiều với 127 nhân khẩu đang tạm trú trên địa bàn ấp Cả Găng, trước mắt mỗi hộ nhận 20 kg gạo, đồng thời xã tiếp tục vận động hỗ trợ cho các hộ Việt Kiều trong thời gian tới./.

Thanh Tùng