Xuất bản thông tin

null Trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi nghèo trên địa bàn huyện Tân Hồng

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi nghèo trên địa bàn huyện Tân Hồng

            Ngày 16/9/2021, Huyện đoàn Tân Hồng phối hợp với Xã đoàn các xã, thị trấn trao tặng 200 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhân dịp tết Trung thu thu năm nay.

Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, sữa và lồng đèn, do điều kiện ảnh hưởng dịch bệnh Covoid -19 Huyện đoàn Tân Hồng cũng như các xã không tổ chức tết trung thu tập trung như mọi năm, thay vào đó tổ chức đến từng nhà để tặng quà cho các em thiếu nhi nghèo trong huyện.

Dịp này, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Tân Hồng cũng trao 5 suất quà 5 em thiếu nhi bị ảnh hưởng dịch Covid -19 tại ấp Thống Nhất 1, xã Tân Công Chí,  với mỗi phần gồm, sữa bánh và 1 triệu đồng tiền mặt được trích từ quỹ hỗ trợ trẻ em của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp trao tặng.

            Ngoài những phần quà trên, Huyện đoàn Tân Hồng còn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức tặng trên 1.000 phần bánh trung thu cho các em thiếu nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón một mùa trung thu đặt biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid năm nay.

Thanh Tùng