Xuất bản thông tin

null Liên đoàn lao động huyện Tân Hồng thăm và trao tiền hỗ trợ cho công nhân “4 tại chỗ ”

Trang chủ Tin tức

Liên đoàn lao động huyện Tân Hồng thăm và trao tiền hỗ trợ cho công nhân “4 tại chỗ ”

Chiều ngày 22/09/2021, ông Dương Thanh Tao, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Hồng đến thăm và trao hỗ trợ tiền ăn cho công nhân đang làm việc 4 tại chỗ thuộc công ty may mặc Tuyết Nghĩa, xã Tân Phước và Công ty trách nhiệm hữu hạn cơ khí sản xuất máy nông nghiệp Tây Đô, xã Tân Công Chí.

Tại đây, ông Dương Thanh Tao, Chủ tịch LĐLĐ Huyện tìm hiểu đời sống, việc làm của người lao động cũng như tình hình sản xuất, kinh doanh, phương án phòng chống dịch Covid -19 của các công ty, chia sẽ những khó khăn, vất vả của công ty cũng như người lao động khi phải thực hiện phương án 4 tại chỗ. Chủ tịch liên đoàn lao động huyện gửi lời thăm hỏi, đông viên tinh thần của người lao động và bày tỏ mong muốn các công ty tiếp tục thực hiên tốt việc chăm lo đời sống, ổn định việc làm, đảm bảo sức khỏe cho công đoàn viên, người lao động trước tình hình dịch bệnh Covid -19.

Nhân dịp này LĐLĐ huyện Tân Hồng đã trích từ nguồn kinh phí hoạt động của đơn vị hỗ trợ tiền ăn cho 20 công nhân đang làm việc 4 tại chỗ tại hai công ty với mỗi công nhân được hỗ trợ 1 triệu đồng./.

Thanh Tùng