Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Hội LHPN Huyện truyền thông Luật an toàn giao thông cho chị em phụ nữ trong Huyện

Trang chủ Tin tức

Tân Hồng: Hội LHPN Huyện truyền thông Luật an toàn giao thông cho chị em phụ nữ trong Huyện

            Nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Tân Hồng trong việc bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình khi tham gia giao thông. Vừa qua, Hội LHPN Huyện phối hợp Phòng kinh tế và Hạ tầng Huyện tổ chức truyền thông “Luật an toàn giao thông” cho chị em phụ nữ trong toàn Huyện. Buổi nói chuyện được trực tuyến tại điểm cầu 09 xã, thị trấn trên địa bàn.

            Tại đây, chị em phụ nữ được cung cấp những kiến thức về an toàn giao thông, vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong thực hiện ATGT, thực hiện lồng ghép tiêu chí “văn hóa giao thông” với xây dựng “gia đình 5 không, 3 sạch”. Ngoài ra, Hội LHPN Huyện còn hướng dẫn cho cán bộ Hội một số kỹ năng tuyên truyền, vận động phụ nữ và người dân các địa phương thực hiện ATGT…

            Dịp này, các chị em phụ nữ còn dành thời gian để nói chuyện về chuyên đề “Phát triển kinh tế và buôn bán hàng lậu các xã biên giới” và triển khai Đề án 939 về hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, giai đoạn 2021 - 2025./.

BT: Thùy Dung + Ảnh: Chí Dũng