Xuất bản thông tin

null Tặng 400 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Sa Rài và xã Tân Thành B

Chi tiết bài viết Tin tức

Tặng 400 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Sa Rài và xã Tân Thành B

Tiếp tục chia sẻ với bà con nghèo gặp khó khăn trong đại dịch Covid -19. Sáng ngày 11/10/2021. Đại đức Thích Chơn Trí chùa Hiếu Đức, xã Tân Hộ Cơ và Đại diện chùa Hưng Thiền, huyện Cao Lãnh đến trao tặng 400 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Tân Thành B và thị trấn Sa Rài. Tổng trị giá 625 triệu đồng.

            Đoàn đã đến từng hộ gia đình trao tặng mỗi hộ một phần quà trị giá 250.000 đồng gồm 10 kg gạo, đường, bột ngọt và một số nhu yến phẩm khác, Trước đó, Chùa Hưng Thiền , huyện Cao Lãnh cũng đã đến tặng 2.100 suất quà cho bà con nghèo gặp khó khăn tại các xã Tân Hộ Cơ, Tân Thành A, Tân Phước, An Phước, Thông Bình, Bình Phú.

            Tuy phần quà không nhiều, nhưng đã thể hiện sự chia sẽ của Chùa Hưng Thiền, huyện Cao Lãnh đến với bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 ở huyện biên giới Tân Hồng. Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tân Hồng, ông Trần Quốc Hội, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện trao giấy cảm tạ và ghi nhận sự sẻ chia của chùa Hưng Thiền đã góp sức cùng với huyện đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Thanh Tùng