Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tặng 49 chiếc điện thoại thông minh và sim 4G

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Tặng 49 chiếc điện thoại thông minh và sim 4G

Đồng hành củng với Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Chiều ngày 12/10/2021, ông Đinh Văn Năm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng, ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND Huyện, lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện cùng với đại diện Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel Chi nhánh Đồng Tháp đến xã Bình Phú và xã Tân Hộ Cơ trao tặng 49 chiếc điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đang học tại các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn, không có điều kiện học Online. Tổng giá trị gần 80 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn Huyện.

Riêng Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel Chi nhánh Đồng Tháp hỗ trợ 49 sim 4G sử dụng 12 tháng miễn phí, nhằm đảm bảo điều kiện học tập trực tuyến cho các học sinh khó khăn vùng biên trong tình hình dịch bệnh.

Từ chương trình “Sóng và máy tính cho em” huyện Tân Hồng tiếp nhận trên 518 triệu đồng. Qua đó, đã trao 163 máy tính bảng và điện thoại thông minh cho các em học sinh để học online. Hiện, Huyện đang tiến hành đặt mua thêm thiết bị, dự kiến trong tuần sẽ trao thêm cho 326 em học sinh./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng