Xuất bản thông tin

null Trao tặng thiết bị học tập cho học sinh 3 xã biên giới

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Trao tặng thiết bị học tập cho học sinh 3 xã biên giới

            Sáng ngày 14/10/2021, ông Trần Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Tháp, cùng ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND Huyện đế, trao tặng thiết bị cho các em học sinh 3 xã biên giới Tân Hộ Cơ, Bình Phú, Thông Bình.

            Ông Trần Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng mỗi xã 7.000 quyển tập, tặng Hội khuyến học và khoa học lịch sử huyện 4.000 quyển tập. Ông Đinh Văn Năm, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng tặng 6 chiếc điện thoại cho 6 em học sinh của 3 xã. Như vậy, đến nay Huyện đã vận động trao tặng 429 điện thoại và ipad cho các em học sinh từ cấp tiểu học từ lớp 5 đến cấp THPT thông qua “Chương trình sóng và máy tính cho em”.

Ngoài việc trao tặng thiết bị học tập của huyện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các bậc phụ huynh cũng tự trang bị điện thoại cho con em mình, nâng tổng số toàn huyện có 9.363/9.580 em học sinh đã có thiết bị học trực tuyến, hiện chỉ còn 217 em chưa có điện thoại học trực tuyến, huyện đang tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ nhằm giúp cho các em học sinh có đủ phương tiện để học tập trong thời gian phòng chống bệnh Covid – 19. 

Được biết, toàn bộ số tập và điện thoại trên do ông Trần Văn Cường, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Lãnh đạo huyện Tân Hồng vận động thông qua chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm giúp các em học sinh có điều kiện học tập trong năm học mới.

Thanh Tùng