Xuất bản thông tin

null Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh trao 100 triệu đồng “Sóng và máy tính cho em”

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh trao 100 triệu đồng “Sóng và máy tính cho em”

            Sáng ngày 21/10/2021, Đảng uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp, do Đại tá Trịnh Hoàng Phong – Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh là Trưởng đoàn đến huyện Tân Hồng trao số tiền 100 triệu đồng từ nguồn tăng gia sản xuất của đơn vị cùng với địa phương thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Tiếp nhận số tiền, có ông Đinh Văn Năm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng, ông Mai Văn Siêng, Chủ tịch UBND huyện và ông Phạm Văn Thanh, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hồng.

            Ông Định Văn Năm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng ghi nhận sự đóng góp, chung tay, chia sẻ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp đã cùng với huyện chăm lo cho học sinh trong năm học này, đồng thời mong muốn nghĩa cử cao đẹp này sẽ tiếp tục lan tỏa trong cộng đồng.

Đối với số tiền tiếp nhận, lãnh đạo Huyện giao cho ngành chuyên môn mua sắm các thiết bị phục vụ cho việc học trực tuyến, điện thoại thông minh, máy tính để hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch CoVid-19 đang học tại các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn, nhằm giúp các em theo kịp chương trình học tập./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Tiến Thịnh