Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Họp mặt Kỷ niêm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1983 - 20/11/2021)

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hồng: Họp mặt Kỷ niêm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1983 - 20/11/2021)

            Chiều ngày 18/11/2021 UBND huyện Tân Hồng tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Đến dự họp mặt có ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà Lê Thị Lệ Thủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy/Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện.

            Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, củng như  những đóng góp của các Nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn huyện trong sự nghiệp trồng người, với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp thu tốt, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay của các thầy cô được áp dụng đưa vào trong giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Bên cạnh đó, lãnh đạo Huyện còn lắng nghe giáo viên chia sẽ những khó khăn nhất định của giáo viên trong quá trình giảng dạy, nhất việc ứng dụng công nghệ thông tin để áp dụng vào việc dạy online để thích ứng với ảnh hưởng tchung do dịch Covid - 19.

            Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Đinh Văn Năm ghi nhận và biểu dương những kết quả đóng góp cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà của đội ngũ thầy giáo, cô giáo và cán bộ ngành giáo dục. Đồng thời yêu cầu giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục phải sáng tạo, khắc phục khó khăn trong triển khai nhiệm vụ, giáo viên cần ứng dụng công nghệ thông tin hướng dẫn học sinh ôn tập, làm bài tập qua mạng internet, qua hệ thống học trực tuyến nhằm tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu của người học; có phương án hỗ trợ, giúp học sinh củng cố kiến thức, kỹ năng cơ bản khi trở lại trường sau thời gian nghỉ, với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Chí Dũng