Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh ủy Đồng Tháp làm việc về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hồng: Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh ủy Đồng Tháp làm việc về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

            Chiều ngày 30/11/2021, ông Trần Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Đồng Tháp có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Tân Hồng để kịp thời nắm bắt những thuận lợi và khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh CoVid - 19 tại Huyện.

            Sau khi nghe Lãnh đạo Huyện thông tin về tình hình phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

             Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Văn Cường yêu cầu: Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của huyện tiếp tục chủ động xây dựng các phương án, kịch bản để kịp thời ứng phó với mọi tình huống dịch COVID-19 có thể xảy ra. Trong đó, tập trung xây dựng phương án cho tình huống dịch diễn biến phức tạp hơn để không bị động; xây dựng phương án về huy động nhân lực, vật lực cho công tác phòng, chống dịch ở mức cao hơn, nhất là công tác điều trị các bệnh nhân COVID-19; xây dựng phương án về an sinh xã hội; xây dựng phương án về tuyên truyền, vận động Nhân dân thích ứng với những biến đổi của tình hình dịch bệnh trong tình hình mới.

            Bên cạnh đó, các cấp ủy đảng, chính quyền huyện cần tăng cường công tác kiểm soát người dân địa phương từ các tỉnh, thành phố có dịch trở về; kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp không tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy còn lưu ý đến Lãnh đạo và ngành y tế của huyện cần giám sát chặt chẽ việc tiêm vắc xin theo hướng đẩy nhanh tiến độ nhưng phải đảm bảo an toàn, đúng đối tượng, đúng quy trình, không để tập trung đông người trong khi tiêm, nhằm tránh lây lanh dịch bệnh./.

            BT: Thùy Dung + Ảnh: Chí Dũng