Xuất bản thông tin

null Tân Hộ Cơ đón nhận xã nông thôn mới và quyết định công nhận khu cửa khẩu quốc tế Dinh Bà đạt tiêu chí đô thị loại V

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hộ Cơ đón nhận xã nông thôn mới và quyết định công nhận khu cửa khẩu quốc tế Dinh Bà đạt tiêu chí đô thị loại V

Chiều ngày 28/12/2021, Huyện ủy, UBND huyện Tân Hồng cùng xã Tân Hộ Cơ tổ chức lễ công bố đạt chuẩn nông thôn mới Tân Hộ Cơ. Đây là xã thứ tư của đạt chuẩn xã NTM trên địa bàn Huyện. Đến dự có ông Lê Hồng Thái, Văn phòng Điều phối Xây dựng Nông thôn mới Tỉnh, ông Huỳnh Văn Nhã, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, ông Phạm Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy/Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy/Chủ tịch UBMTTQ huyện, bà Đào Ngọc Bích, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Huỳnh Văn Nhã - Phó Chủ tịch UBND Huyện biểu dương và ghi nhận thành tích xuất sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Hộ Cơ, đồng thời đánh giá cao sự chung sức, chung lòng của con em Tân Hộ Cơ sống xa quê cũng như sự hỗ trợ, góp sức của các cá nhân trong và ngoài tỉnh. Đây chỉ là sự khởi đầu mới trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong thời gian tới Phó Chủ tịch UBND Huyện Huỳnh Văn Nhã đề nghị, Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân cần phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình để giữ vững và nâng chất các tiêu chí đã hoàn thành.

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, ông Huỳnh Văn Nhã  - Phó Chủ tịch UBND Huyện trao bằng công nhận xã đạt chuẩn xã nông thôn mới và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Công nhận nhận khu Cửa khẩu quốc tế Dinh Bà, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đạt tiêu chí đô thị loại V.

Dịp này, UBND Tỉnh tặng bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng NTM xã Tân Hộ Cơ, 5 cá nhân có nhiều đóng góp. UBND huyện Tân Hồng tặng giấy khen cho 8 tập thể và 16 cá nhân. UBND xã Tân Hộ Cơ cũng tặng nhiều giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong xây dựng nông thôn mới.

Thanh Tùng