Xuất bản thông tin

null Họp mặt truyền thống cựu học sinh Tân Hồng lần thứ 13

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Họp mặt truyền thống cựu học sinh Tân Hồng lần thứ 13

Sáng ngày 17/01/2022 tại Trường THPT Tân Hồng, Ban liên lạc Hội cựu học sinh Tân Hồng tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 13 năm 2022. Ông Nguyễn Hoàng Nhi, Chủ tịch Hội cựu giáo chức/Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp, ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Huyện, hiệu trưởng các trường THPT và các em cựu học sinh Tân Hồng tham dự.

Buổi họp mặt truyền thống đầy ấm áp nghĩa tình của các cựu học sinh Tân Hồng được tổ chức tại trường THPT Tân Hồng và được trực tuyến đến thành viên  ban liên lạc Hội cựu học sinh Tân Hồng và các cựu học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh, buổi họp mặt thể hiện tinh thần gắn kết yêu thương và chia sẽ giữ các cựu học sinh Tân Hồng đã học tập và thành đạt trên các lĩnh vực tại thành phố Hồ Chí Minh với các em cựu học sinh đang theo học tại các trường đại học. Đồng thời buổi họp mặt còn tạo sự kết nối giữa cựu học sinh ở các niên khóa trước với các bạn sinh viên niên khóa tiếp theo.

            Phát biểu tại buổi họp mặt ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Ban liên lạc Hội cựu học sinh Tân Hồng trong nhiều năm qua đã tặng nhiều xuất học bỗng tạo điều kiện cho các em sinh viên nghèo khó khăn tại các trường đại học tiếp tục học tập đến nơi đến chốn và thành đạt, ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND Huyện biểu dương các em cựu học sinh thành đạt đã quay trở lại góp cùng Ban liên lạc Hội cựu học sinh huyện tiếp tục chia sẽ những phần học bỗng cho những em học sinh khóa sau. Bên cạnh, Phó Chủ tịch UBND Huyện Phan Công Luận mong muốn trong thời gian tới Ban liên lạc cựu học sinh Tân Hồng tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được trong thời gian qua, đồng thời lãnh đạo huyện ủy, UBND Huyện sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để hội cựu học sinh hoạt động.

            Dịp này UBND Huyện tặng 30 triệu đồng cho Ban liên lạc Hội cựu học sinh Tân Hồng, ông Đỗ Thanh Đô, Giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Máy nông nghiệp Tây Đô, xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng tặng 01 xuất học bỗng toàn phần tri giá 40 triệu đồng cho em Trương Thị Tường Vi, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm – Thành phố Hồ Chí Minh, Ban liên lạc hội cựu học sinh Tân Hồng tặng 13 xuất học bỗng cho 13 sinh viên có hoàn cảnh khó theo học tại các trường đại  học tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, với mỗi xuất 5 triệu đồng. Như vậy qua 13 kỳ họp mặt Hội cựu học sinh Tân Hồng đã đóng góp và vận động các mạnh thường quân tặng cho trên 130 xuất học bỗng cho các em học sinh với số tiền trên 1 tỷ đồng.

Thanh Tùng