Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tân Hồng chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo huyện Tân Hồng chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, sáng 25/01/2022, đoàn công tác do Ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy Tân Hồng làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo của Huyện đã nghĩ hưu và gia đình.

Đến thăm Ông Trương Ngọc Hân nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, Nguyên Bí thư huyện ủy Tân Hồng, Ông Nguyễn Văn Hữu, Ông Lý Văn Bòn Nguyên Bí thư huyện ủy Tân Hồng, Ông Phạm Thành Công Nguyên Phó bí thư huyện ủy, Ông Phan Văn Tiếu nguyên Chủ tịch UBND huyện. Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện, Ông Đinh Văn Năm, Tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của các gia đình và vui mừng thông báo về những thành tựu nổi bật của huyện nhà đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Huyện nhà.

 Lãnh đạo Huyện tặng mỗi đồng chí một phần quà, cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí và gia đình nhân dịp tết nguyên đán Tân Nhâm Dần năm 2022 và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa, giúp Đảng bộ và chính quyền địa phương thực hiện tốt việc lãnh chỉ đạo, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Thanh Tùng