Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Kiểm tra công tác tác tuyển quân năm 2022

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hồng: Kiểm tra công tác tác tuyển quân năm 2022

Sáng ngày 14/02/2022, ông Đinh Văn Năm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng đến các xã, thị trấn trong huyện Tân Hồng để kiểm tra các bước chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2022.

            Tại mỗi nơi đến, Lãnh đạo Huyện uỷ Tân Hồng đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trong công tác tuyển quân, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng Đinh văn Năm còn yêu cầu Ban chỉ huy Quân sự các địa phương tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Huyện uỷ, UBND huyện trong lãnh, chỉ đạo ngày Lễ Giao nhận quân đúng quy định.

Để thực hiện tốt các bước cho ngày tuyển quân sắp tới, Bí thư Huyện uỷ còn yêu cầu UBND các xã, thị trấn, các ban ngành đoàn thể liên quan làm tốt công tác tuyên truyền vận động, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thăm tặng quà cho các gia đình có con em lên đường bảo vệ Tổ Quốc, tạo không khí vui tươi lành mạnh, đảm bảo phòng chống dich Covid 19, nhằm giúp cho các tân binh an tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc.

            Năm 2022, huyện Tân Hồng được tỉnh giao 93 tân binh, trong đó có 03 dự phòng, các tân binh được giao về  ba đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp 15 quân, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Biên phòng và Công an tỉnh 35 quân và Cục Hậu Cần Quân đoàn 4 là 40 quân./.

BT: Thùy Dung +QP: Chí Dũng