Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử

Chi tiết bài viết Bầu Cử

Tân Hồng: Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử

            Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hồng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện và xã, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại các địa phương.

         Sáng ngày 05/5/2021, tại ấp Thống Nhất, xã Bình Phú, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hồng phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện và xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự, ông Đinh Văn Năm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng, bà Lê Thị Lệ Thuỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

            Tại đây, 05 ứng cử viên đại biểu HĐND Huyện, đơn vị bầu cử số 2 và 8 ứng cử viên đơn vị bầu cử số 8 ấp Thống Nhất, xã Bình Phú được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện và xã thông qua tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên. Qua đó, các vị ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu được trúng cử đại biểu HĐND Huyện và xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

            Các cử tri tham gia Hội nghị thống nhất với dự kiến chương trình hành động của từng ứng cử viên đã thông qua. Bên cạnh, cử tri cũng đề xuất, nếu các ứng cử viên được tín nhiệm bầu chọn thì thực hiện những gì đã hứa với cử tri, nhất là tập trung xây dựng các tuyến đường thông, đào tạo nghề giải quyết việc làm.., nhằm thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương phát triển.

            Được biết, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện Tân Hồng ban hành Nghị quyết về công bố danh sách chính thức 51 người ứng cử đại biểu HĐND Huyện. nhiệm kỳ 2021 -2026 tại 9 đơn vị bầu cử trong toàn huyện để bầu chọn 30 đại biểu HĐND Huyện. Đối với cấp xã, danh sách chính thức 426 người ứng cử tại 58 đơn vị bầu cử để bầu chọn 233 đại biểu./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Tiến Thịnh